หากคุณเป็นผู้เล่น World of Warcraft อยู่แล้ว คุณอาจสนใจเกมนี้มากพอที่จะทำอย่างอื่นนอกเหนือจากฟาร์มทองหรือเล่นในอารีน่า แม้ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้น คุณก็อาจจะอยากทำ เงินใน WoW มากกว่าสิ่งอื่นใด

การรวบรวมอาชีพเป็นวิธีที่จะไปเมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้นหรือต้องการเปลี่ยนจากผู้เล่นทั่วไปไปเป็นผู้เล่นที่ไม่ยอมใครง่ายๆ อาชีพที่มีอยู่เกือบนับไม่ถ้วน ดังนั้นจึงมีหลายวิธีในการสร้างรายได้กับแต่ละอาชีพ

หากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะทำเงินจากอาชีพใด ตัวเลือกคือ:

อาชีพการรวบรวมมักจะให้ผลกำไรมากที่สุด แต่ก็มีข้อยกเว้น หากคุณสนใจที่จะปรับระดับอาชีพการประดิษฐ์ของคุณก่อน คุณอาจต้องการเลือกอาชีพการประดิษฐ์และประหยัดเงินของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ซื้ออาชีพการรวบรวมเมื่อ คุณถึงระดับอาชีพ 400

หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่ใน WoW วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับคุณ แต่ คุณจะต้องเพิ่มระดับอาชีพการรวบรวมของคุณก่อน หากคุณทำตามวิธีนี้ คุณควรจะทำเงินได้เร็วมาก

โดยปกติแล้ว คุณสามารถทำเงินได้มากขึ้นด้วยการเลือกอาชีพเก็บเกี่ยวมากกว่า 1 อาชีพ หากคุณรู้ว่าอาชีพใดควรเน้นที่ผลกำไรมากที่สุด คุณก็จะได้อาชีพเหล่านี้มากขึ้นไปอีกระดับ โดยปกติแล้ว คุณสามารถรับกำไรเท่ากันได้ ด้วยการรวบรวมสองอาชีพเช่นเดียวกับที่คุณทำกับอาชีพเดียว

วิธีการทำเงิน World of Warcraft นี้ควรใช้โดยทุกคนที่ไม่ต้องการใช้เวลามากในการปรับระดับอาชีพ แม้ว่าคุณจะเล่นเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวัน คุณยังสามารถทำทองพิเศษหลายร้อยได้ ด้วยวิธีการนี้

หากคุณเป็นปรมาจารย์สมุนไพรอยู่แล้ว คุณควรสร้าง 200 ทองแทนที่จะเป็น 400 ทอง คุณจะต้องใช้เวลามากขึ้นในการปรับระดับอาชีพของคุณ แต่ถ้าคุณทำตามคู่มือนี้ คุณจะทำเงินได้ ด้วยเวลาสองชั่วโมงและเซสชั่นการปรับระดับสมุนไพรเล็กน้อย

วิธีที่ง่ายกว่ามากและใช้เวลาน้อยกว่าคือการฆ่าม็อบแต่ละม็อบแล้วหยิบขึ้นมา ออกไปฆ่ามัน แค่ไปที่ที่ขึ้นชื่อว่ามีมอนสเตอร์ที่คุณสามารถฆ่าได้อย่างง่ายดายและมองหาสมุนไพรพิเศษ ที่ออกมาจากศพของพวกมันเพียงแค่ฆ่าและรวบรวมแล้วนำไอเทมไปขายที่ Auction House แล้วรอ

คุณจะต้องหาตลาดที่ดีและซื้อต่ำและขายสูงเพื่อสร้างทองคำด้วยวิธีนี้ แม้ว่า สินค้าไม่ขายในตอนแรก คุณก็จะไม่ได้เงิน

วิธีนี้มีโบนัสเพิ่มเติมที่จะไม่บดหรือแฮ็กและไม่มี ILLUSION นั่นคือ คุณจะไม่ต้องฆ่ามอนสเตอร์หลังจากที่คุณพบสมุนไพรหรือตัดต้นไม้เพื่อรับวัตถุดิบของคุณ คุณเพียงแค่ออกไป ฆ่ามอนสเตอร์ ขาย สมุนไพร / สมบัติของคุณ ฯลฯ และรับทองคำโดยรอ

ยังไงก็ตาม คู่มือการปรับระดับสมุนไพรนี้ควรจะเป็นข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับการทำทองคำด้วยสมุนไพร หากคุณต้องการรับทองคำด้วยวิธีง่ายๆ วิธีหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีคู่มือการปรับระดับสมุนไพรฟรีที่สามารถพบได้บนเว็บไซต์ชุมชนสมุนไพร!